รางวัล นักศึกษาพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2561 🏆🏆

วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์และผู้อำนวยการวรลักษณ์ ไชยเดชะ พร้อมคณะครูขอแสดงความยินดีกับ นายวรโชค มีหิริ สาขาอาหารและโภชนาการ และน.ส.ฐิตาภรณ์ ตั้งทรัพย์ดวงโต สาขาการตลาด ที่ได้รับพระราชทานรางวัลนักเรียนนักศึกษารางวัลพระราชทาน 🏆🏆 ประจำปี 2561 โดยเข้ารับรางวัลจากสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ ศาลาดุสิดาลัย เมื่อวันที่ เสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 👏👏👏