PSC…ปันสุข ❤️❤️

PSC…ปันสุข ยุคโควิด-19  ร่วมใจแบ่งปันให้กันและกัน ❤️❤️
น้ำใจจากครู บุคลากรทางการศึกษาสู่ผู้ประสบภัยโควิด-19👏👏กิจกรรมดีๆแบบนี้ทางวิทยาลัยฯขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมแบ่งปัน เพื่อช่วยเหลือกัน ได้ที่ตู้…ปันสุขหน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์เลยจ้า 🥰 🥰
#PSC2020 #พงษ์สวัสดิ์คือบ้านคือสถานศึกษา