4 พฤษภาคม วันฉัตรมงคล 🙏🏻🙏🏻

4 พฤษภาคม วันฉัตรมงคล PSC ขอน้อมรำลึกพระราชพิธีบรมราชาภิเษก’พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว’
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บรหาร ครู อาจารย์และบุคลากร วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ 🙏🙏
—————————————————
☎️☎️ พูดคุย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02 967 5050

🌍🌏 Website : pongsawadi.ac.th/psc2023/
👨‍💻‍💻 Facebook : วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์
📱📱 PSC Line@ : @PSC1972
🔔🔔 YouTube : pongsawadi college
👍👍 Mice Psc 🏪BIT SERVICES 💻PSC F&B 🍣PSC on Tour 🚌ACC PSC. 📊Computer Graphic PSC 🎥