26 มิถุนายน 2565วันต่อต้านยาเสพติดโลก

💉💊กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด 🌎

เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน 2565 #PSC คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา #วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ เข้ากิจกรรมเทเหล้าเผาบุหรี่ และการเสดงโชว์ของนักศึกษา #PSC เพื่อเป็นการรณรงค์ให้สังคมร่วมกันต่อต้านยาเสพติด ณ ลานกิจกรรม วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์

มาช่วยกันทำสังคมของพวกเราให้น่าอยู่กันเถอะ!!🙂🥰🌎🤗