PSC มอบทุนการศึกษา โรงเรียนสตรีนนทบุรี

PSC มอบทุนการศึกษา 📖โรงเรียนสตรีนนทบุรี 🥰🥰

วันที่ 9 สิงหาคม 65 วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ โดย อ.วรลักษณ์​ ไชยเดชะ

ที่ปรึกษาฝ่ายบริหารวิทยาลัยฯ ร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา 2565 ​ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น-ตอนปลาย

ณ โรงเรียนสตรีนนทบุรี​