#PSC จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา

ณ วิทยาลัยเทคโนโลยพงษ์สวัสดิ์

ดร.กัณฐชา จารุจินดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ

ดร.ณิชาภัทร จารุจินดา อ.วรลักษณ์ ไชยเดชะ ที่ปรึกษาวิทยาลัยฯ

พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักศึกษา

ร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบรอบ ๙๐ พรรษา พระบาทสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

โดยจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๙ รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล วางพานพุ่ม และถวายพระพรชัยมงคล