This is the heading

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2565 พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

ระหว่าง บริษัท พี ยู ยู เอ็น อินเทลลิเจนท์ จำกัด ( PEAK ) กับ วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์

เพื่อการพัฒนาทักษะการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์ พร้อมกับระบบการบัญชีแบบครบวงจร ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์